Ảnh phóng sự
Đảo Jeju – Thiên đường của tình yêu!
Đảo Jeju là đảo lớn nhất Hàn Quốc, có tổng diện tích khoảng 1.810km2, có khí hậu đại dương ôn hòa với những tháng nóng nhất cũng không quá 33 °C.
            Nếu Seoul đông đúc, tấp nập người xe, nhà cao tầng san sát thì Jeju xinh đẹp, quyến rũ, lắng đọng với không khí trong lành và đậm chất miền quê với vẻ đẹp nguyên sơ, êm đềm, được mệnh danh là “hòn đảo của hòa bình”, là điểm đến lý tưởng được ưa thích của du khách của nhiều nước trên thế giới, xứng đáng là "con gà đẻ trứng vàng" cho ngành du lịch của xứ sở Kim chi.

Được biết, đối với người Hàn Quốc, hòn đảo Jeju xinh đẹp với phong cảnh thanh bình, bờ biển tràn ngập nắng và gió, là sự lựa chọn của các đôi tình nhân hay vợ chồng mới cưới trong tuần trăng mật hoặc những kỳ nghỉ giúp gắn kết gia đình.

Đảo Jeju là di sản thiên nhiên thế giới và mới đây cùng với rừng Amazon ở Nam Mỹ; vịnh Hạ Long của Việt Nam; thác nước Iguazu ở Argentina và Brazin; sông ngầm vườn quốc gia Puerto Princesa của Philippines; đảo Komodo thuộc Indonesia, núi Table của Nam Phi, đảo Jeju đã được Tổ chức The New7wonders chính thức công bố kết quả các địa danh được bầu chọn vào top 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới./.

ĐĂNG KHOA

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Các phóng sự ảnh khác