Ảnh phóng sự
QNK. Quảng Nam- Năm Mới thắng lợi mới!
QNK.Quảng Nam bước vào sân chơi V-League 2014 với tư thế là nhà vô địch hạng Nhất; Thầy trò huấn luyện viên Vũ Quang Bão đã quyết tâm chiến thắng ngay trận đầu ra quân tại sân nhà khi gặp tân binh Hùng Vương An Giang vào chiều ngày 12/1/2014.

          Và với những nỗ lực tuyệt vời của toàn đội, cùng với sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh nhà và sự cỗ vũ nhiệt thành của khán giả, tiền vệ Văn Quân (số 8) có pha dứt điểm đẹp, đưa bóng vượt qua khỏi tầm kiểm soát của thủ môn Minh Nhựt, ấn định chiến thắng 1-0 cho QNK.Quảng Nam. Chiến thắng này của QNK.Quảng Nam như là món quà gởi đến người hâm mộ xứ Quảng nhân dịp năm mới. Nhân dịp này, xin giới thiệu đến Người hâm mộ một tâm tình rất mộc mạc nhưng đầy sâu lắng, nghĩa tình của huấn luyện viên Vũ quang Bão khi về dẫn dắt đội bóng QNK.Quảng Nam qua bài thơ KHÁT VỌNG CHIẾN THẮNG:

          Về Quảng Nam “chưa mưa đà thấm...”/ Rượu Hồng đào chưa biết nên chẳng say/ Chỉ thấy nắng - gió và cát bụi/ Với người dân lam lũ từng ngày./ Tôi như bao người con xứ Quảng/ Cũng đắm mình dưới nắng gió ươm cày/ Gieo khát vọng đến từng cầu thủ/ Để nẩy mầm thắng lợi ngày mai. / Và cứ thế từng ngày cùng sân bãi/ Đẫm mồ hôi nuôi khát vọng không ngừng/ Rồi hôm nay trời Quảng Nam bừng sáng/ Vinh quang về xứng đáng trả công người./.

Quảng Nam, 12/1/2014

NHS

=========================================================

 

 

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Các phóng sự ảnh khác